Hà Nội - 40 Trần Đại Nghĩa

Xem chỉ đường

Hà Nội - 164 Nguyễn Xiển

Xem chỉ đường

Hà Nội - 9 Huỳnh Thúc Kháng

Xem chỉ đường

Hà Nội - 106 Hồ Tùng Mậu

Xem chỉ đường

Hà Nội - 378 Phạm Văn Đồng

Xem chỉ đường

Hà Nội - 166 Vạn Phúc

Xem chỉ đường

Sửa card màn hình nhanh chóng. Địa chỉ sửa chữa VGA giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội

 

Đối với người dùng laptop/ máy tính xách tay phục vụ nhu cầu chơi game thường xuyên phải làm những công việc kỹ thuật nặng thì card màn hình là một bộ phận vô cùng quan trọng và cần thiết. Và nếu trong thời gian dài sử dụng, bạn gặp phải một vài vấn đề như là lỗi card màn hình, card không lên hình,... nhưng không biết khắc phục như thế nào. Hay những vấn đề nghiêm trọng hơn cần phải tìm đến các trung tâm sửa máy tính/ sửa laptop nhưng không biết nên chọn trung tâm nào thì bài viết này chính là dành cho bạn. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về sửa card màn hình máy tính, hãy cùng S88 Services theo dõi nhé!

 

Card màn hình là gì? Nó quan trọng như thế nào?

 

Card màn hình còn được gọi là card đồ họa hay VGA là bộ phận đảm nhiệm vai trò xử lý tất cả những hình ảnh xuất ra để người dùng có thể nhìn thấy được trên màn hình. VGA chuyên xử lý mọi vấn đề liên quan đến chất lượng hiển thị hình ảnh như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản của hình ảnh trên máy tính,... Card màn hình càng mạnh, càng tốt thì tốc độ xử lý càng nhanh, hình ảnh càng chi tiết và càng đẹp. 

 

Hầu hết các máy tính gaming hiện nay thì người ta thường nhìn vào card màn hình trước khi nhìn vào các vấn đề khác, đơn giản bởi vì nó sẽ quyết định sức mạnh xử lý đồ họa, hình ảnh. Và đặc biệt card  thường là bộ phận có giá cao nhất trong một bộ máy tính nên khi có vấn đề và cần phải sửa chữa card màn hình sẽ khá tốn kém và cần tìm đến những nơi sửa chữa chuyên môn cao.

 

Một số biểu hiện lỗi card màn hình mà bạn cần phải chú ý

 

Trong quá trình sử dụng, theo thời gian thì máy tính có thể phát sinh một số lỗi về card màn hình. Đôi khi thì người dùng có thể chủ quan với những biểu hiện nhỏ và đến khi trở nên nghiêm trọng mới gấp gáp mang đi sửa card màn hình thì có thể lúc đó sẽ cực kỳ tốn kém hoặc tệ hơn là không thể sửa được. Vì vậy, hãy chú ý nhiều hơn đến chiếc máy tính của bạn để tránh được việc “tốn một đống tiền” nhé. Và nếu xuất hiện một số lỗi dưới đây thì có thể là VGA laptop của bạn đã có vấn đề, cụ thể là:

 • Cài đặt Driver xong nhưng card không lên hình
 • Card màn hình bị giật lag khi chơi game
 • Card màn hình không nhận đúng độ phân giải của màn hình
 • Sau khi lắp card nhưng máy tính lại không lên hình
 • Màn hình lỗi tối đen hoặc có màu xanh và không thể hiển thị hình ảnh
 • Card đồ họa không hoạt động khi khởi động hoặc đang bật nguồn máy mà không hề có tín hiệu trên màn hình. 
 • Màn hình xuất hiện thông báo đã ra khỏi phạm vi quét
 • Trên màn hình xuất hiện các sọc dọc, sọc ngang, xuất hiện các đốm, hình ảnh bị nhòe bị giật
 • Khi tiến hành mở các ứng dụng nặng, thì laptop của bạn sẽ bị tắt ngang ứng dụng ( game, đồ họa, photoshop,..) hoặc sẽ tắt hẳn luôn nguồn
 • Sự xuất hiện của những tiếng bib mặc định, tùy thuộc vào dòng máy sẽ có những báo bip riêng
 • Khi bật máy mà thấy bị trắng màn và treo logo 
 • Card màn hình bị cháy chip, tụ bị phù, bị nổ,… 
 • Card màn hình không được phát hiện trong Windows

 

Đối với người dùng chơi game hay làm kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ luôn cần quan tâm đến card đồ họa bởi vì như đã nói ở trên nếu gặp phải những lỗi nghiêm trọng thì việc sửa card màn hình sẽ khá phức tạp. 

 

Những lỗi VGA mà bạn có thể tự sửa card màn hình ngay tại nhà 

 

Khi gặp phải lỗi card, nếu muốn sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất thì chắc chắn bạn phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi rồi sau đó mới tiến hành khắc phục. Tuy nhiên thì có một vài lỗi nhỏ mà bạn có thể tự sửa ngay tại nhà, các lỗi có thể kể đến như:

 

1. Lỗi cài đặt Driver xong nhưng card không lên hình

Nguyên nhân:

Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất khi thay thế, năng cấp, gắn hoặc thay mới card màn hình. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa lắp chính xác vị trí card nên máy mới không thể nhận card.

 

Cách khắc phục:

Để khắc phục được lỗi này, thì người dùng cần phải tháo card ra, cho chạy khởi động lại máy tính. Sau đó tháo driver ra và quay lại quá trình lắp ráp và cài đặt driver như ban đầu. 

 

2. Bị lỗi card màn hình bị giật lag khi chơi game

Nguyên nhân:

Nguyên nhân của lỗi này có thể là do lỗi driver card màn hình được cài đặt trên máy chưa đúng. 

 

Cách khắc phục:

Để khắc phục, bạn cần phải kiểm tra lại thật kỹ xem card màn hình của mình đang dùng driver gì. Sau đó tiến hành cài đặt lại driver mới tương ứng là được. 

 

3. Lỗi card màn hình không nhận đúng được độ phân giải của màn hình

Nguyên nhân:

Khi gặp phải lỗi này, chất lượng hiển thị của máy sẽ bị giảm đi đáng kể dù chất lượng màn hình của bạn ở mức tốt. Nguyên nhân có thể do phiên bản Driver đã cũ hoặc không tương thích với máy tính.

 

Cách khắc phục:

Khi gặp phải tình trạng này, bạn hãy thử kiểm tra lại phiên bản driver mình đang dùng. Nếu thấy nó là phiên bản đã cũ thì hãy update bản mới nhất hoặc nếu không phải phiên bản tương thích với máy thì hãy tiến hành cài đặt lại phiên bản phù hợp nhé! 

 

4. Sau khi lắp card nhưng máy tính lại bị lỗi và không lên hình

Nguyên nhân:

Việc này có thể xảy ra do bạn chưa tắt card màn hình onboard trên máy và bật chuyển sang card rời trên BIOS. 

 

Cách khắc phục:

Vấn đề này cũng không quá nghiêm trọng để bạn phải tìm đến những chuyên gia sửa vga mà vẫn có thể tự khắc phục được. Bạn chỉ cần tắt đi card onboard trên máy, rồi sau đó sẽ có thể sử dụng được bình thường ngay.

 

5. Màn hình lỗi tối đen hoặc có màu xanh và không thể hiển thị hình ảnh

Nguyên nhân:

Một trong số những nguyên nhân gây ra lỗi này là do bộ nhớ card của bạn bị lỗi hoặc quá nóng. 

 

Cách khắc phục:

Lỗi này có thể khắc phục nhanh bằng việc bật tản nhiệt lên cho máy nghỉ một thời gian để giảm nhiệt, nhưng việc này chỉ có tác dụng trước mắt. Nếu muốn máy ổn định lâu dài thì hãy trang bị thêm đế tản nhiệt đối với laptop hoặc mua thêm quạt tản đối với máy tính để bàn nhé!

 

Một số lỗi nghiêm trọng về card màn hình mà bạn không nên tự sửa tại nhà

 

Khi máy tính của bạn xuất hiện những dấu hiệu nghiêm trọng dưới đây, thì có thể bạn sẽ cần phải tìm đến sự trợ giúp của các trung tâm sửa chữa card màn hình rồi đấy!

 

 • Card đồ họa không hoạt động khi khởi động hoặc đang bật nguồn máy mà không hề có tín hiệu trên màn hình. 

 

 • Màn hình xuất hiện thông báo đã ra khỏi phạm vi quét, nguyên nhân là do màn hình không kết nối được đến cửa xuất cả card màn hình.

 

 • Trên màn hình xuất hiện các sọc dọc, sọc ngang, xuất hiện các đốm, hình ảnh bị nhòe bị giật, thì cũng chính là lúc bạn cần phải sửa chữa vga.

 

 • Khi tiến hành mở các ứng dụng nặng, thì laptop của bạn sẽ bị tắt ngang ứng dụng ( game, đồ họa, photoshop,..) hoặc sẽ tắt hẳn luôn nguồn.

 

 • Sự xuất hiện của những tiếng bib mặc định, tùy thuộc vào dòng máy sẽ có những báo bip riêng.

 

 • Ngoài ra, đối với dòng Macbook, khi bật máy mà thấy bị trắng màn và treo quả táo cũng là dấu hiệu cần mang đi sửa vga.

 

 • Card màn hình bị cháy chip, tụ bị phù, bị nổ,… đây là một trong những vấn đề nghiêm trọng và cần được sửa chữa, khắc phục nhanh chóng để không gây hỏng toàn bộ máy.

 

 • Card màn hình không được phát hiện trong Windows, nếu như xuất hiện lỗi này thì có thể BIOS hoặc GPU máy bị hỏng, kiến cho card không thể nhận đúng ở trong Windows

 

Ngoài ra còn một số biểu hiện bất thường khác của màn hình máy tính, cũng như hệ thống hiển thị, nếu gặp tình trạng lỗi card màn hình cần sửa chữa hoặc thay card màn hình laptop mới bạn cũng nên liên hệ tới địa chỉ uy tín để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng nhất.

 

S88 Services - Địa chỉ sửa card màn hình uy tín nhất Hà Nội

 

Để có thể giúp laptop, máy tính của bạn có thể hoạt động trở lại bình thường, thì trung tâm sửa chữa sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu không may máy tính của bạn có những trục trặc, sự cố bất ngờ cần sửa chữa thì S88 Services sẽ là một địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn sửa chữa và hỗ trợ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

 

Với đội ngũ nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn sửa chữa laptop lâu năm, nhiều kinh nghiệm. S88 Services tự tin sẽ khắc phục và sửa card màn hình của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất, được xử lý khéo léo và an toàn, không ảnh hưởng đến các linh kiện xung quanh. Luôn hỗ tất cả các dòng máy laptop từ mới đến cũ nhất, giúp mọi người nhanh chóng được hỗ trợ sửa chữa sớm. Khách hàng hoàn toàn an tâm, tin tưởng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ đảm bảo luôn tốt nhất. Ngoài ra, S88 Services đảm bảo giá thành luôn tốt, phải chăng và cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 

Những lý do khiến S88 Services trở thành địa chỉ sửa chữa uy tín hàng đầu

 

1. Có tiền thân là Bệnh viện Công nghệ 88 với hơn 10 năm kinh nghiệm

 

S88 Services có tiền thân chính là chuỗi trung tâm sửa chữa thiết bị công nghệ mang tên Bệnh viện Công nghệ 88 được thành lập bởi 88Group - Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm laptop, PC, linh kiện, phụ kiện máy tính và dịch vụ sửa máy tính.

 

Trải qua hơn 10 năm trong nghề, tiền thân của S88 Services - Bệnh Viện Công Nghệ 88 chính là một trong những địa chỉ UY TÍN trong lĩnh vực dịch vụ sửa máy tính và phân phối các linh kiện, phụ kiện laptop máy tính chính hãng từ các thương hiệu lớn hiện nay như Gigabyte, Oscoo, Kingston, Samsung,… 

 

Với hơn 100 nhân viên bao gồm cả kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc và bán hàng được đào tạo bài bản về kỹ năng nghề cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng, tiền thân S88 Services - Bệnh viện Công nghệ 88 đã & đang cố gắng mang lại những những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

 

Được thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ sửa máy tính HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG CAO. Đề cao cái TÂM và sự UY TÍN lên trước nhất, S88 Services tự tin sẽ là địa chỉ mọi khách hàng có thể yên tâm gửi gắm các thiết bị công nghệ của mình.

 

2. S88 Services cam kết dịch vụ sửa chữa chất lượng, bảo hành sau sửa 

 

Tại S88 Services, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm trước tình trạng bị tráo linh kiện, “luộc” đồ nào xảy ra bởi trung tâm sửa chữa sẽ có biên bản kiểm kê linh kiện chi tiết, chụp ảnh linh kiện...nếu khách cần để máy “nhập viện” qua đêm. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm, đúng bệnh.

 

Ngoài ra S88 Services sẽ có dịch vụ bảo hành sau quá trình sửa máy laptop, chế độ bảo hành uy tín được cam kết rõ ràng dành cho khách hàng nhằm mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

 

 

3. S88 Services có quy trình sửa chữa lỗi laptop minh bạch, rõ ràng 

 

S88 Services xây dựng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp - Đây được xem là quy chuẩn khi khách hàng mang laptop đến sửa, nhằm tạo cho khách hàng sự tin tưởng nhất định. 

 

Khi khách hàng đến khắc phục các lỗi máy tính nói chung hoặc các lỗi laptop và PC nói riêng với S88 Services – Nhân viên kỹ thuật sẽ nhận máy, đồng thời tiến hành kiểm tra, chẩn đoán, xét nghiệm cẩn thận và kỹ càng để xác định chính xác bệnh và các nguyên nhân gây bệnh mà máy gặp phải. Mọi hoạt động nhận máy, tháo máy để kiểm tra tình trạng đều chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ phía khách hàng!

 

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tình trạng laptop/ máy tính của khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân, tình trạng lỗi của máy tính, sau đó đưa ra phương án sửa chữa hay thay thế

Bước 3: Nhận được sự đồng ý của khách hàng, báo giá và thông báo thời gian sửa chính xác để khắc phục tình trạng laptop bị lỗi.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, khách hàng có thể trực tiếp quan sát trực tiếp quá trình sửa lỗi máy tính của kỹ thuật viên 

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, xác nhận linh kiện và test máy sau khi sửa máy tính laptop.

Bước 6: Xuất hóa đơn và dán tem bảo hành cho sản phẩm

Với quy trình này, bạn có thể nắm bắt tình trạng máy tính của chiếc laptop cá nhân một cách minh bạch, rõ ràng và chủ động ra quyết định có thực hiện sửa laptop hay không.

 

4. Giá sửa chữa tốt nhất, bảng giá niêm yết rõ ràng

 

Địa chỉ nào có giá sửa laptop tốt? - S88 Services tự tin là một trong những đơn vị có giá sửa chữa, thiết bị điện tử có giá thành tốt nhất.

 

 

 

Mức giá sửa laptop của S88 Services luôn đi đôi với chất lượng.

 

Ngoài ra, bảng giá niêm yết, rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo, so sánh với các trung tâm khác trước khi quyết định tìm kiếm một cơ sở “sửa máy tính giá rẻ”. 

 

 

 

5. Linh kiện, phụ kiện thay thế chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

 

S88 Services là một trong những đại lý phân phối chính hãng linh kiện, phụ kiện của các thương hiệu lớn như Gigabyte, Samsung, Kingston,... Vì vậy, linh kiện thay thế ở đây luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đa dạng lựa chọn cho người dùng. 

 

Mức giá linh kiện, phụ kiện cực tốt, đủ mọi mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Khách hàng sửa chữa, nâng cấp máy luôn có cực nhiều lựa chọn phù hợp, chất lượng.

 

6. Hệ thống cơ sở sửa chữa toàn quốc

 

Ngoài mức giá và chất lượng sửa chữa tốt, đáng tin cậy, S88 Services còn được lòng người dùng bởi hệ thống cơ sở sửa chữa laptop/PC, bảo hành trên toàn quốc. Với hệ thống phủ khắp, người dùng dễ dàng tìm cho mình địa điểm tiện lợi nhất. 

 

Các dịch vụ sửa máy tính tại S88 Services

Các dịch vụ sửa máy tính tại S88 Services vô cùng phong phú, cam kết có thể sửa chữa mọi loại lỗi trên laptop cũng như có sự đa dạng dịch vụ sửa chữa, bao gồm:

 

- Sửa lỗi laptop mở không lên

- Sửa lỗi wifi laptop

- Thay pin laptop

- Sửa micro laptop

- Sửa lỗi máy tính bị đơ/ chậm

- Thay main laptop

- Sửa lỗi bluetooth

Xem thêm

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

fixed-icon
fixed-icon